Tin tức

Tin tức

Tin tức

RED MEAT FOOD
Good price - Good quality - Good service
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VÀ SÁNG TẠO VỚI KHOAI TÂY VÀ THỊT ĐỎ MỸ - TP HUẾ, THÁNG 08/2016

Vào ngày 16-17/08/2016, Potatoes USA kết hợp với Hiệp Hội Thịt Đỏ Mỹ (USMEF) tổ chức chương trình tập huấn và sáng tạo với khoai tây và thịt đỏ Mỹ tại Tp Huế, với sự tham dự của các đầu bếp từ các nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng, Hội An và Huế.
Xem thêm » CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VÀ SÁNG TẠO VỚI KHOAI TÂY VÀ THỊT ĐỎ MỸ - TP HUẾ, THÁNG 08/2016

TP HCM sắp có Ban quản lý An toàn thực phẩm

Ban Quản lý An toàn thực phẩm được thành lập kỳ vọng sẽ giải quyết dứt điểm, căn cơ tình trạng không đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TP.
Xem thêm » TP HCM sắp có Ban quản lý An toàn thực phẩm

Các sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng của Coca-Cola đều được cấp Giấy chứng nhận An toàn Thực phẩm

Theo kết luận gần đây nhất, Nutriboost, Teppy, Aquarius, Dasani có bổ sung khoáng chất, là những sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng của Coca-Cola đáp ứng các điều kiện chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
Xem thêm » Các sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng của Coca-Cola đều được cấp Giấy chứng nhận An toàn Thực phẩm
Giới thiệu

Công ty Red Meat Food được thành lập từ năm 2009 là Công Ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu như: Thịt Bò Úc, Thịt Cừu Úc, Thịt Gà Mỹ,Thịt Bò Ấn Độ... và các mặt hàng phô mai, Bơ, Sữa từ Úc. Bên cạnh đó, Công Ty cũng cung cấp các sản phẩm đông lạnh khác như: Khoai Tây sợi, rau củ từ Mỹ nơi mà chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, chế biến, đóng gói đến thành phẩm xuất khẩu, bảo đảm tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Đọc thêm
Kết nối facebook